web
analytics

เกี่ยวกับเรา About Us

ความเป็นมาของบริษัท

บริษัท แฮปปี้ฟาร์ม เกิดผล จำกัด เริ่มเปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 ในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานด้านอุตสาหกรรมการเกษตร ซึ่งเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้ และมีทีมงานที่ความสามารถเฉพาะทาง นอกจากนั้นบริษัทของเรายังเป็นผู้บุกเบิก การเลี้ยงกุ้งเครฟิช (Crayfish) หรือกุ้งก้ามแดง ในเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของประเทศไทย ซึ่งมันเป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จากคุณภาพของเนื้อที่อร่อย ดีต่อสุขภาพ สามารถใช้แทนเนื้อกุ้งราคาแพงอย่างกุ้งล็อบสเตอร์ได้เลยทีเดียว และมันยังมีราคา ทำให้เกษตรกรผู้เลี้ยงสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการเลี้ยงกุ้งชนิดนี้ ดังนั้นหากเป็นเรื่องกุ้งก้ามแดง เราถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่พร้อมจะแระรำความรู้สบันสนุนเกษตรกรที่ต้องการเพาะเลี้ยง ไปจนถึง สามารถจัดจำหน่ายเนื้อกุ้งคุณภาพไปสู่ผู้ประกอบการด้านอาหารที่ต้องการได้อีกด้วย

และด้วยประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรมการเกษตรที่เป็นพื้นฐานของการประกอบธุรกิจที่เราดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน แฮปปี้ฟาร์ม ยังได้ขยายธุรกิจสู่การเป็นผู้จัดจำหน่ายเพรียงทรายสด และเพรียงทรายแปรรูป ตลอดจนผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารสัตว์น้ำทุกชนิด ภายใต้เครื่องหมายการค้า "แฮปปี้ฟาร์ม" ด้วย

 

ลักษณะธุรกิจของเรา

1. จำหน่ายเพรียงทรายสด เพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์ และมีบริการจัดส่งถึงที่แบบเดลิเวอรี่

2. จำหน่ายเพรียงทรายแปรรูป ได้แก่ เพรียงทรายแช่แข็ง เพรียงทรายผง น้ำมันเพรียงทราย และอาหารปลาและสัตว์น้ำสูตรผสมเพรียงทราย

3. จำหน่ายกุ้งก้ามแดง มีทั้งลูกกุ้งและพ่อแม่พันธุ์กุ้งก้ามแดง คุณภาพดี โตเร็ว ทนทาน รวมถึงเป็นศูนย์กลางในการรับซื้อและจัดจำหน่ายกุ้งก้ามแดงรายใหญ่ด้วย

4. จำหน่ายอาหารสัตว์น้ำ

5. จำหน่ายอุปกรณ์เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

 

วิสัยทัศน์

มุ่งผลิตและพัฒนาอาหารสัตว์น้ำที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัย เพื่อสร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีแก่เกษตรกร

พันธกิจ

1. ปรับปรุงการทำงานทุกขั้นตอนอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพอใจให้แก่ลูกค้า

2. ดำเนินการวิจัยและพัฒนาให้สินค้าเป็นเลิศ ภายใต้เครื่องหมายการค้า "แฮปปี้ฟาร์ม"

3. สร้างเครือข่ายตลาดสินค้าการเกษตร เพื่อกระจายสินค้าจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคภายในประเทศ

 

บริษัท แฮปปี้ฟาร์ม เกิดผล จำกัด มีความพร้อมและยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำทุกท่านอย่างดีที่สุด เรายินดีให้คำแนะนำในเรื่องการเพาะเลี้ยงและดูแลสัตว์น้ำ ไปจนถึงให้คำปรึกษาในเรื่องช่องทางการตลาดและการจัดจำหน่าย หากเกษตรผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำท่านติดขัดปัญหา หาทางแก้ไขไม่ได้ หรืออยากเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ให้กับการทำการเกษตรของท่าน ในเรื่องเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เรายินดีที่จะเป็นเพื่อนร่วมทาง ที่พร้อมจะก้าวและเติบโตไปพร้อมกันอย่างมั่นคง

 

Our Background

Happy Farm Kerdphol Co.,Ltd was opened  in 2012 and the first Crayfish commercial breeding of Thailand. With the operations based on experience in Agriculture Industry, now the company has expand to become a supplier of fresh sand worm, processed sand worm and all kinds of aquatic animal ’s food product under the trademark “Happy Farm”

 

Business Details

  1. Sell the fresh sand worm

  2. Sell the processed sand worm

  3. Sell the Red claw Crayfish

  4. Sell the aquatic animal‘s food products

  5. Sell the equipments for bleeding the aquatic animal

  

Vision

Produce and develop the high quality and safe food for aquatic animal to enhance good quality of life in the farmers.

  

Missions

  1. Improve each step of operation continuously in order to make the customer satisfied. 

  2. Research and develop the product to be the best under trademark “Happy Farm”

  3. Create market network of the agricultural products to distribute products from 

          producers to consumers within the country.Visitors: 435,549